Dịch Vụ Khử Trùng

Posted on TIN TỨC 2227 lượt xem

Khử trùng hay khử khuẩn là một dịch vụ rất cần thiết cho nhà cửa, văn phòng, trường học, v.v.. Vì sao dịch vụ khử trùng lại quan trọng cho môi trường nhà ở và nơi làm việc như vậy? Cùng tìm hiểu về dịch vụ khử trùng của Tâm Tín trong bài viết này nhé.

Dịch vụ khử trùng là gì?

Khử trùng là biện pháp làm sạch và tiêu diệt các vi khuẩn, vi sinh vật, các mầm bệnh một cách tối ưu đang tồn tại và bám trên các đồ vật trong không gian sinh hoạt. Dịch vụ khử trùng cung cấp các biện pháp khử trùng hiệu quả được tiến hành bởi Tâm Tín.

Dịch vụ khử trùng
Dịch vụ khử trùng

Vi khuẩn và vi-rút gây bệnh làm ảnh hưởng nhiều đến môi trường sinh sống, có hại đến sức khoẻ mà chúng ta hiếm khi để ý đến. Hơn nữa, người bình thường cũng không thể tự tiêu diệt bằng các biện pháp vệ sinh thông thường.

Đặc biệt hơn là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành, nhiều người e ngại với nơi làm việc hiện tại bởi không chỉ có vi-rút Corona mà còn nhiều mầm bệnh khác. Chỉ cần chạm vào mắt, mũi và miệng là đã có nguy cơ bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm.

Chính vì thế, hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ khử trùng ngày càng cao, Công ty Vệ sinh công nghiệp Tâm Tín cung cấp các dịch vụ khử trùng, dịch vụ vệ sinh tận tình và chu đáo.

=>> Xem thêm: Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp

Thời điểm nào thích hợp để khử trùng nhà cửa, nơi làm việc?

Môi trường văn phòng hay nhà cửa thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ, nhưng đâu đó lại tiềm ẩn vô vàn các vi khuẩn gây bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được. Có nhiều nguyên nhân và trường hợp khiến quý khách bị nhiễm bệnh từ các vi khuẩn này:

 • Hít phải các hạt nước nhỏ chứa vi-rút gây bệnh trong không khí từ người bị bệnh. Chẳng hạn như khi họ ho hoặc hắt hơi, các hạt nước này sẽ bay trong không khí.
 • Chạm phải các vi-rút, vi khuẩn khi tiếp xúc với các đồ vật như tay nắm cửa, nút bấm thang máy, tài liệu, v.v.. Sau đó, chạm tay vào mắt, mũi, miệng mà không hề hay biết.
 • Những sinh vật mang mầm bệnh và gián tiếp truyền sang người như chuột, ruồi, muỗi.

Quý khách nên vệ sinh thường xuyên hơn hoặc sử dụng dịch vụ khử trùng định kỳ để đảm bảo rằng tất cả thành viên trong gia đình, công ty, tổ chức được sinh hoạt ở nơi sạch sẽ, an toàn.

Một số không gian mà quý khách nên quan tâm và sử dụng dịch vụ khử trùng định kỳ theo tháng, quý, năm: khu vực cộng đồng, có nhiều người qua lại; nơi thông gió kém, thường xuyên bị ẩm mốc; những nơi thường xuyên bám bụi bẩn, chẳng hạn như kho hàng;…

Trong thời đại Covid-19, quý khách càng phải chú trọng hơn đến tình hình khử trùng, khử khuẩn tại nơi làm việc, trường học, nơi công cộng nhiều hơn, đảm bảo sức khoẻ cho mọi người.

Khử trùng định kỳ tại nơi làm việc
Khử trùng định kỳ tại nơi làm việc

Một số thời điểm quý khách nên sử dụng dịch vụ khử trùng và dịch vụ vệ sinh:

 • Khi thời tiết thay đổi: thời điểm giao mùa, khí trời thay đổi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn, nhất là trong mùa mưa, các vật dụng dễ bị ẩm mốc.
 • Nhà cửa, công ty, văn phòng sử dụng nhiều năm: các công trình nhà ở, nơi làm việc trải qua thời gian dài sẽ xuống cấp nghiêm trọng, và có nhiều nơi bám bẩn, khó lau chùi.
 • Thời gian mà các mầm bệnh dễ sinh sôi, giai đoạn cúm mùa,…

Dịch vụ khử trùng Tâm Tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh, khử khuẩn nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng với chất lượng tốt nhất.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa có tầm quan trọng như thế nào?

Dịch vụ khử trùng Tâm Tín uy tín, chất lượng

Dịch vụ khử trùng được cung cấp bởi Công ty Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Tâm Tín uy tín và chất lượng tại Bình Dương với giá cả hợp lý. 

Dịch vụ khử trùng chuyên nghiệp

Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ khử trùng Tâm Tín sẽ tiêu diệt được các vi khuẩn, mầm bệnh có hại trên các bề mặt, vật dụng, mặt tường, trần nhà. 

Dịch vụ thực hiện đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Quy trình khử trùng chuyên nghiệp:

 • Tiếp nhận thông tin: khi quý khách hàng liên hệ với công ty, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu. Quý khách cung cấp địa chỉ, và thời gian mong muốn.
 • Báo giá dịch vụ: nhân viên sẽ tiến hành xem xét và gửi bảng báo giá, kèm thời gian thực hiện dịch vụ cho quý khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và nhận khoản tiền tạm ứng.
 • Xem xét và tiến hành: nhân viên sẽ đến trực tiếp địa chỉ đã được cung cấp, xem xét tình hình thực tế và tiến hành các công đoạn xử lý, khử trùng.
 • Thanh toán: khi dịch vụ khử trùng hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu, bàn giao và thanh toán phần còn lại theo hợp đồng đã ký.
Nhân viên chuyên nghiệp
Nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Tâm Tín luôn nghiêm ngặt trong từng bước thực hiện từ khâu chuẩn bị cho đến khi dịch vụ khử trùng hoàn tất. Nhân viên luôn trong trạng thái làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

Dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sau khi sử dụng. Áp dụng trang thiết bị hiện đại, nhân viên sẽ tiến hành quy trình xử lý và kiểm soát lượng thuốc phun, không làm tồn dư thuốc phun. Quý khách không cần phải vệ sinh lại, yên tâm sinh hoạt và làm việc.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng – Vì sao phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Trang thiết bị và thuốc khử trùng đầy đủ

Vệ sinh công nghiệp Tâm Tín luôn trang bị các công cụ, trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy phun hơi nóng khử trùng, và thuốc khử trùng đầy đủ để phục vụ cho quý khách hàng.

Sử dụng thuốc khử trùng an toàn, không gây hại cho người, quy trình luôn được thực hiện một cách an toàn vì sức khoẻ của quý khách hàng.

Khử trùng văn phòng với thiết bị đầy đủ
Khử trùng văn phòng với thiết bị đầy đủ

Máy móc hiện đại, mang tính công nghiệp, hỗ trợ thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt và làm việc của quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ rõ ràng và minh bạch

Dịch vụ khử trùng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Tâm Tín luôn báo giá dịch vụ rõ ràng và minh bạch cho quý khách hàng trước khi tiến hành dịch vụ.

Không phát sinh thêm các phụ phí khác sau khi đã ký hợp đồng. Khách hàng tạm ứng trước và sẽ thanh toán phần còn lại sau khi hoàn thành dịch vụ. 

Trong trường hợp quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ, quý khách hàng có thể yêu cầu Tâm Tín thực hiện lại dịch vụ khử trùng. 

Với những thông tin trên, dịch vụ khử trùng sẽ là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng đang có văn phòng, công ty cần khử trùng sau thời gian giãn cách và làm việc tại nhà. 

Một số dịch vụ khác tại Vệ sinh công nghiệp Tâm Tín

Ngoài dịch vụ khử trùng, Tâm Tín còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh đa dạng khác nhằm phục vụ tối đa nhu cầu vệ sinh cho không gian an cư và làm việc của quý khách. 

Vệ sinh công nghiệp tại văn phòng, nhà ở

Vệ sinh công nghiệp cho văn phòng và nhà ở là việc làm cần thiết để đảm bảo không gian sống thật sạch sẽ và trong lành. Nhất là khi quý khách vừa mới chuyển đến nhà mới, văn phòng mới hoặc văn phòng, công ty lâu ngày không được vệ sinh kỹ càng.

Tuỳ vào tình hình thực tế, Tâm Tín sẽ đưa ra các biện pháp vệ sinh thích hợp, đáp ứng nhu cầu vệ sinh của quý khách hàng. Mọi công đoạn sẽ được liệt kê trong checklist để quý khách hàng có thể theo dõi sát sao.

Vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp

Nhà máy, xí nghiệp, công xưởng là những nơi khó giữ sạch sẽ bởi phải xử lý các nguyên vật liệu công nghiệp, và bụi công nghiệp khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chẳng hạn như bụi vải, bụi kim loại.

Vệ sinh công xưởng
Vệ sinh công xưởng

Ngoài ra, mùi hôi, ẩm mốc do hàng hoá ra vào thường xuyên và mùi của nguyên vật liệu công nghiệp quanh quẩn trong không gian nhà xưởng gây cảm giác khó chịu.

Chính vì vậy, các nhà máy và xí nghiệp cần phải được vệ sinh định kỳ để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả cho các công nhân đang làm việc tại nơi này. 

Việc vệ sinh nhà xưởng không phải là điều đơn giản, cần có các máy móc chuyên dụng để công việc vệ sinh được tối ưu hoá, không làm tốn thời gian và công sức. Quý khách có thể cân nhắc vệ sinh nhà xưởng định kỳ theo quý hoặc theo năm.

=>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín – Vệ sinh công nghiệp Tâm Tín

Giặt ghế sofa, ghế văn phòng

Các vật dụng văn phòng như ghế sofa tiếp khách, ghế văn phòng là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi. Đôi khi, dịch vụ khử trùng không đạt hiệu quả tuyệt đối mà phải kết hợp với việc vệ sinh kỹ lưỡng các vật dụng này.

Giặt ghế sofa, ghế văn phòng không chỉ đảm bảo được quý khách sẽ có ghế an toàn, sạch sẽ mà còn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và thơm tho. 

Tuỳ vào chất liệu ghế (ghế gỗ, ghế vải, ghế bọc da, ghế nỉ,…) mà sẽ có công đoạn thực hiện và giá thành khác nhau. Quý khách có thể tham khảo giá thành khi liên lạc với Tâm Tín hoặc xem tại website chính thức.

Giặt ghế chuyên nghiệp
Giặt ghế chuyên nghiệp

Vệ sinh cửa kính

Có khi nào bạn muốn nhìn ngắm cảnh vật thông qua chiếc cửa kính nhưng trên cửa lại bị các mảng bụi bẩn bám đầy gây cảm giác khó chịu không? Dịch vụ lau kính, vệ sinh cửa kính luôn làm hài lòng khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Khi vệ sinh kính, cửa kính sẽ kéo dài được thêm tuổi thọ, tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Quý khách sẽ có những chiếc cửa kính sáng bóng, nhận được đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Đồng thời, văn phòng sở hữu cửa kính đẹp và sạch bóng sẽ là điểm cộng cho các đối tác, khách hàng khi đến trao đổi công việc trực tiếp tại công ty, văn phòng của doanh nghiệp.

Dịch vụ phủ bóng sàn

Dịch vụ phủ bóng sàn
Dịch vụ phủ bóng sàn

Sàn nhà hoặc sàn của đại sảnh, phòng hội nghị cần được đánh bóng để tạo nên vẻ sang trọng, đẳng cấp, đồng thời, nâng cao đẳng cấp của chủ sở hữu. 

Phủ bóng sàn giúp bề mặt sàn hạn chế được các tình trạng trầy xước, bị mài mòn, bảo vệ được sàn tránh khỏi các tác động mạnh trực tiếp bên ngoài. Ngoài ra còn chống ẩm mốc, bụi bẩn, và vi khuẩn phát sinh.

Hãy liên hệ ngay với Tâm Tín để nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ khử trùng cùng các dịch vụ khác tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ kỹ thuật Tâm Tín

 • Địa chỉ: số 393 Nguyễn Văn Trỗi, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: www.tamtin.vn
 • Điện thoại: 08.7979.8788
 • Email: tamtinco@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/vesinhtamtin

Vệ sinh công nghiệp TÂM TÍN

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.